CÂY KIỂNG VĂN PHÒNG GÒ VẤP

CÂY KIỂNG VĂN PHÒNG QUẬN Q12

PHÁT TÀI NÚI
Liên hệ
TRÚC MÂY
Liên hệ
SƠN TÙNG
Liên hệ
ĐẠI PHÚ GIA
Liên hệ
KIM NGÂN BÍNH
Liên hệ
RAU RỒNG THÁI
Liên hệ
PHÁT TÀI XỌC
Liên hệ
CAU THÁI
Liên hệ
SEN ĐÁ
Liên hệ
TÙNG BẠC
Liên hệ
CÂY TRÓC BẠC GÂN TRẮNG
Tróc bạc gân trắng hay còn được gọi là trầu bà nhung, được trồng nhiều nhất trong các công trình cảnh quan cây xanh, trồng làm nền dưới chân cầu vượt hay trồng trong bồn trang trí sân vườn.
Liên hệ
CÂY KÈ NHẬT
Cây Kè Nhật hay còn gọi là Cọ Nhật có nhiều lá phát triển xung quanh thân ngọn giống như những bàn tay đang xòe ra trông thật duyên dáng
Liên hệ
CÂY BÀNG SI LÁ ĐỐM
Có một loại cây nội thất mới được trồng phổ biến ở Việt Nam. Thân nhánh của cây thuộc họ của sanh, si, nhưng lá thì giống với cây bàng. Cây chịu râm mát phát triển tốt trong nhà
Liên hệ
Cây Cỏ Lan Chi
Cây cỏ lan chi có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, cây thường được dùng làm trang trí trong nhà, bàn làm việc, kệ sách, ngoài ra cây có khả năng làm sạch không khí, giúp tạo không gian thoáng mát, trong sạch.
Liên hệ
Cây Hương Thảo
Cây hương thảo thuộc cây bụi, thân và lá nhỏ, dáng đẹp, đặc biệt hương thảo có mùi rất thơm có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress và tạo hưng phấn khi làm việc.
Liên hệ
Cây Bướm Đêm
Cây bướm đêm nhỏ xinh với vẻ đẹp mỏng manh là một loại cây đầy sức quyến rũ, sắc hoa nhẹ nhàng và tinh khiết sẽ làm dịu lắng không gian nội thất trong nhà, cây được dùng nhiều trong nhà, trồng làm cây để bàn, trang trí nội thất.
Liên hệ
F
Facebook chat

(0)